Đang tải...
Khách hàng nói gì về chúng tôi

Tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp, chu đáo và đảm bảo an toàn của AutoKingdom Rental trong việc hỗ trợ cho concert của Ariana Grande và The ChainSmokers trong chuyến lưu diễn tại Việt Nam.

Phillip Nguyễn Pulse Active

Thủy Tiên rất thích sự chuyên nghiệp của AutoKingdom Rental và luôn là sự lựa chựa đầu tiên cho các kỳ nghỉ của gia đình vì đảm bảo các yếu tố riêng tư mà vẫn sang trọng, đẳng cấp và chất lượng hơn sự mong đợi!

Thủy Tiên Ca Sĩ

Kín đáo, riêng tư, chất lượng tốt và rất sang trọng. Mình sẽ tiếp tục dùng dịch vụ của AutoKingdom Rental và giới thiệu cho bạn bè cùng sử dụng!

Lý Hải Ca Sĩ

Xe sang trọng, tinh tế và đẳng cấp. Minh dùng xe của AutoKingdom cho kỳ nghỉ của gia đình ở Nha Trang – phải nói là hoàn toàn hài lòng không chỉ ở chất lượng mà cả dịch vụ chuyên nghiệp.

Phạm Trần Nhật Minh Doanh Nhân

Thật sự rất hài lòng khi đã chọn AutoKingdom Limousine đồng hành với mình trong suốt chuyến đi: vừa đi xe vừa được mát-xa bởi những chiếc ghế được thiết kế cực kì thoải mái, nên đi 3 ngày mà chẳng thấy mết mỏi xíu nào luôn, khăn lạnh, nước suối lúc nào cũng sãn sàng phục vụ, wifi chạy vèo vèo, chơi game đựơc luôn nha chứ đừng nói là lướt fb.

Andy Nguyễn Khách Hàng

Xe vừa đc matxa, vừa ngồi ghế êm, wifi mạnh dã man!!! Đã ghê sự lựa chọn đúng đắn khi book xe này ghê!!!

Kỳ Phạm Khách Hàng
Phản hồi của bạn